CÔNG TY TNHH HANDAN

Địa chỉ:Số 82, Ngõ 554 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0246 6880 172

Email: sales.olivia@handan.com.vn

Giới thiệu

Giới thiệu

Xin chân thành cảm ơn Quý Công Ty đã quan tâm, tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi. Đầu tiên, Công ty Handan xin gửi tới Quý Công ty lời chào trân trọng và lời chúc tốt đẹp nhất!

Công ty TNHH Handan được thành lập năm 2015 chuyên kinh doanh trong lĩnh vực phòng sạch, đồ bảo hộ và vật tư sản xuất. Chúng tôi là đại diện và liên kết với các đối tác từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc, Đâì Loan và một số nhà máy sản xuất trong nước.

Bên cạnh đó, công ty TNHH Handan còn là đơn vị sản xuất sản phẩm khẩu trang y tế 3 lớp, 4 lớp và khẩu trang phòng sạch đạt tiêu chuẩn của bộ Y tế. 

Một số sản phẩm chính của công ty như: Găng tay công nghiệp, Quần áo phòng sạch – bảo hộ, Các loại vải lau, giầy dép, bao ngón, băng dính, thảm, máy móc, Thùng nhựa, Pallet, Thùng Danpla ESD, Khung, kệ, bàn, giá, tủ, xe đẩy và các mặt hàng văn phòng phẩm khác.

Đến với Handan, mọi nhu cầu của Quý Công Ty về đồng phục và các trang thiết bị bảo hộ sẽ được đáp ứng một cách nhanh chóng, phù hợp nhất.

Handan sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng, đảm bảo giá cả cạnh tranh, thiết kế độc đáo nhất. Với tất cả sự nỗ lực, chúng tôi mong được góp một phần trong sự thành công của Quý Công Ty.

Trân Trọng!