CÔNG TY TNHH HANDAN

Địa chỉ:Số 82, Ngõ 554 Trường Chinh – Phường Khương Thượng – Quận Đống Đa – Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 0246 6880 172

Email: sales.olivia@handan.com.vn

Nhà ăn chống dịch Covid-19

Nhà ăn chống dịch Covid-19: Lắp vách chắn ngăn lây bệnh, mỗi người một khoang riêng

Để hạn chế nguy cơ trong dịch bệnh Covid-19, khu nhà ăn dành cho cả trăm lao động được doanh nghiệp lắp vách chắn, phân ô để hạn chế nói chuyện khi ăn, tránh tiếp xúc gần khi đông người.

 

Mới đây, những hình ảnh tại các khu nhà ăn được cho là của một doanh nghiệp trong lĩnh vực điện tử, công nghệ thông tin và máy tính được chia sẻ trên các diễn đàn, hội nhóm công nhân nhận được nhiều ý kiến đánh giá tích cực.

Mặc dù doanh nghiệp chưa lên tiếng về ý tưởng thành lập nhà ăn chống dịch Covid-19 độc đáo này, song những hình ảnh đã tạo nên sự tò mò, thích thú và ủng hộ của không ít người.

 

Bởi đây được xem là động thái nỗ lực của công ty nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm virus corona chủng mới, bảo vệ người lao động, trong khi vẫn phải đảm bảo công tác sản xuất.

Theo đó, các khu nhà ăn đều được công ty lắp vách ngăn, phân chia từng vị trí ngồi để mọi người không tiếp xúc quá gần khi dùng bữa.

Thiết kế vách ngăn khá đơn giản với các tấm chắn bằng nhựa có thể dễ dàng tháo lắp và cơ động.

Việc giãn cách các khu đặt đồ ăn, điều chỉnh giờ ăn cũng góp phần hạn chế việc tập trung quá đông công nhân, người lao động tại cùng một thời điểm.

Thay vì nói chuyện khi ăn hoặc làm bắn nước bọt vào người khác, thì vách ngăn này giúp tập trung vào bữa ăn hơn, ăn xong nhanh cũng sẽ rời khỏi nơi đông người, tôi nghĩ cách này khá ổn’, tài khoản Hoàng Minh bình luận.

Tháng Tư 1, 2020 Tin tức